เงื่อนไขในการสมัครตัวแทนจำหน่าย

*เอกสารรายละเอียดตัวแทนจำหน่าย ร้าน skinfoodlovers สงวนสิทธิ์ตามกฎหมาย 
ห้ามนำไปเผยแพร่ คัดลอก แจกจ่าย หรือ ทำสำเนา ไม่ว่ากรณีใดๆ

การสมัครตัวแทนจำหน่ายไม่สต็อคสินค้า
ร้าน Skinfoodlovers.com


สินค้าที่จำหน่ายในร้าน Skinfoodlovers เป็นสินค้าพร้อมส่ง ดังนั้นตัวแทนจำหน่ายจึงไม่ต้องรอสินค้านาน นอกจากสินค้านั้นหมด และ ตัวแทนจำหน่ายตกลงที่จะรอสินค้า สินค้าที่เราขายเป็นสินค้าคุณภาพ แบรนดฺ์แท้นำเข้าจากเกาหลี ญี่ปุ่น อเมริกา หรือ แบรนด์ไทย คุณภาพ  

รูปภาพสินค้าของทางร้านทั้งหมด เป็นผู้ถ่ายจากสินค้าจริงด้วยตัวเอง จึงต้องมีขั้นตอนการจัดทำรูปภาพ ยกเว้นบางรูปที่จะนำจากเว็ปเกาหลี มาลง ดังนั้น จึงอนุญาตให้เฉพาะตัวแทนจำหน่ายเท่านั้นที่นำไปใช้ และ ไม่ให้ผู้อื่นที่ทางเราไม่ได้อนุญาตนำรูปไปใช้ 

สำหรับตัวแทนไม่สต็อคสินค้าท่านไม่ต้องทำอะไรเลย ทางร้านจะทำหน้าที่ บริการแพค จัดส่งสินค้าให้ในนามท่าน เพียงแต่ท่านหาลูกค้ามาแล้วทำการสั่งซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บ แจ้งมา โดยแจ้งรหัสตัวแทน แจ้งชื่อทีอยู่สำหรับจัดส่ง แล้วทำการสั่งซื้อ ทางร้านจะแจ้งคอนเฟิร์มจำนวนเงินที่ให้โอนทางเมล์ที่ให้ไว้ในเอกสารการสมัคร บริการนี้ชื่อของตัวแทนจะเป็นชื่อผู้จัดส่ง และ ส่งถึงลูกค้าของตัวแทนเอง


Drop Shipping 

ตัวแทนแบบไม่ต้องสต็อคสินค้า คุณทำหน้าที่ในการขายเพียงอย่างเดียว เมื่อขายได้คุณเก็บเงินจากลูกค้าคุณเอง เพียงโอนต้นทุนสินค้า เก็บเงินส่วนต่าง (กำไร = ราคาขาย-ต้นทุน) แจ้งเรามา เราจะจัดส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าของคุณในนามของร้านคุณ

คุณสามารถขายสินค้าไม่ว่าจะเป็น ใน Facebook, Line, IG หรือ เว็บไซด์ของคุณ 

หน้าที่ในการโปรโมทสินค้า ยอดขายขึ้นอยู่กับความสามารถ และ เทคนิคในการทำการตลาดของแต่ละบุคคล หากมีปัญหาทางร้านยินดีให้คำปรึกษา

ราคาขายสินค้าสามารถกำหนดได้เอง สำหรับสินค้านำเข้าจากเกาหลี โดยบวกกำไร จากต้นทุนที่โอนให้ทางร้าน ส่วนค่าจัดส่ง ให้คิดจากลูกค้า อาจกำหนดเป็นค่าเริ่มต้น คิดจากน้ำหนัก หรือ เพิ่มจากจำนวนชิ้นเป็นต้น


ค่าจัดส่งสินค้า Drop ship

คิดค่าจัดส่งตามจริง เริ่มต้นที่ ลงทะเบียน 50 บาท ส่วน EMS 70 บาท โดยทางร้านจะแจ้งให้ทราบยอดทั้งหมดที่ต้องโอนพร้อมค่าจัดส่งอีกครั้งค่ะ 

โดยจัดส่ง 2 แบบ คือ ลงทะเบียน และ EMS โดยการจัดส่งจะจัดส่งให้กับผู้รับปลายทาง 1 บิล ต่อ 1 ผู้รับปลายทางเท่านั้น 
ถ้าเป็นตัวแทนแบบ drop ship ให้จัดส่งกับลูกค้าอีกที ให้สั่ง 1 ออเดอร์ ต่อ 1 ผู้รับปลายทาง และ ทางร้านจะแจ้งจำนวนเงินที่ที่แน่นอนให้ทราบ 

เมื่อจัดส่งแล้วทางร้านจะแจ้งเลขสิ่งของให้ทราบใน email 

หากมีกรณีสินค้าถูกตีกลับเนื่องจากเลขจ่าหน้าไม่ชัดเจน ทางตัวแทนเป็นผู้รับผิดชอบในออเดอร์นั้นๆ เพราะทางร้านได้จัดส่งสินค้าให้ตามเลขที่อยู่ที่แจ้งมา สินค้าจะถูกตีกลับไปที่ที่อยู่ของตัวแทน (ที่อยู่ของตัวแทนจำหน่าย)เงื่อนไขสำหรับตัวแทนจำหน่ายไม่สต็อคสินค้า
  • ค่าสมัครตัวแทนจำหน่าย ค่าแรกเข้า 499
  • ได้ราคาส่งสำหรับตัวแทนจำหน่าย โดยทางตัวแทนสามารถบวกกำไร แล้วกำหนดราคาขายได้เองเลย 
  • ต้องเป็นแม่ค้าที่ขายสินค้าจริง หน้าเก่า หรือ หน้าใหม่ก็ได้ มีหน้าร้าน หรือ หน้าเวป เฟสบุ๊ก IG อะไรก็ได้
  • ได้แคตตาลอคสินค้า เป็น PDF, EXCEL ถ้ามีการอัพเดตจะส่งให้ใหม่
  • ผู้สมัครต้องมีอายุตั้งแต่ 18 ปี ขึ้นไป ต้องแนบสำเนาบัตรประชาชน พร้อมเซ็นต์สำเนาถูกต้องแนบพร้อมใบสมัคร
  • จะได้รับ ID และ password สำหรับตัวแทนเพื่อเข้ามาทำการสั่งซื้อสินค้า ในราคาตัวแทนจำหน่าย เมื่อขั้นตอนการสมัครครบถ้วน
  • ตัวแทนจำหน่าย แบบ Drop ship ต้องมีรายการสั่งซื้อ ยอดเคลื่อนไหวอย่างน้อยทุกเดือน เพื่อให้มั่นใจว่าได้นำสินค้าไปขาย โดยสามารถสั่งซื้อเข้ามาได้ไม่กำหนดขั้นต่ำ ทางร้านจะมี Price list ให้ตัวแทนจำหน่ายทราบถึงราคาสินค้าแต่ละตัว และ จะแจ้งโปรโมชั่นให้ทราบผ่านทาง เมล์ที่ให้ไว้ หรือ ทางตัวแทนสามารถล็อคอินเข้าระบบเพื่อตรวจสอบได้เอง 
  • ตัวแทนจำหน่าย สามารถนำรูปภาพไปใช้ในการขายได้ โดยจะมี line กลุ่ม แจ้งสินค้าใหม่ รูปภาพที่สามารถนำไปทำการโพสขายได้  
  • หากตัวแทนจำหน่ายรายใด ไม่มียอดความเคลือนไหว เกิน 60 วันทางร้านจะตัดออกจากการเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือถ้าทางตัวแทนมีปัญหา ขอให้แจ้งทางร้านมา เราจะช่วยกันเพื่อแก้ปัญหา 
ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการตัดตัวแทนออกถ้าไม่สามารถทำตามเงื่อนไขได้

หมายเหตุ รูปถ่ายจากสินค้าจริงที่ทางร้านได้ถ่ายไว้ เป็นทรัพย์สินของทางร้าน skinfoodlovers.com อนุญาตให้กับผู้ที่เป็นตัวแทนร้าน skinfoodlovers เท่านั้น ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นใดที่ไม่ได้อนุญาตนำไปประกอบการค้า

การชำระเงิน

รบกวนชำระเงินภายใน 48 ชม. หรือ 2 วันทำการ หลังจากทำการสั่งซื้อสินค้านะคะ  
ถ้าไม่สามารถโอนเงินมาได้ภายในระยะเวลากำหนดทางร้านขอ สงวนสิทธิ์ในการขายสินค้าให้ท่านอื่น นะคะ

เมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้ว กรุณาทำการแจ้งการโอนเงินที่ email : skinfoodlovers@gmail.com หรือ ผ่าน line : aoyskinfoodlovers โดยระบุเลขที่สั่งซื้อ (order no.) ชื่อผู้สั่ง
สินค้าจะถูกจัดส่งให้ในเช้าวันถัดไป (สำหรับสินค้าพร้อมส่ง) หรือ ถ้าต้องรอสินค้าทางร้านจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ

การเปลี่ยนคืนผลิตภัณฑ์

ทางร้านจะไม่รับคืนสินค้า  หรือ เปลี่ยนสินค้า ยกเว้นในกรณีที่ทางร้านส่งผิดเท่านั้น กรณีสั่งผิดสี ผิดรหัส ตัวแทนเป็นผู้รับผิดชอบ เพราะเนื่องจากทางร้านได้ส่งรายการสั่งซื้อให้ตรวจสอบก่อนทุกครั้ง 


หมายเหตุ การสมัครตัวแทนจำหน่ายทุก รูปแบบ จะต้องส่งใบสมัคร พร้อมทั้ง บัตรประชาชน
ค่าสมัคร ตัวแทน 499 บาท (จะแจ้งรายละเอียดในการโอนให้ทางอีเมล์)

* ถ้าตัวแทนจำหน่าย ไม่มียอดเข้ามาตามเงื่อนไข ทางร้านจะตัดสิทธิ์การเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือหากมีปัญหาแจ้งทางร้านก่อนได้ เพราะทางเราร้านต้องการผู้ร่วมธุรกิที่ต้องการขายสินค้าจริง ไม่ใช่คนที่ต้องการใช้ของถูกเท่านั้นจ้า

 
Powered by MakeWebEasy.com