สาระน่ารู้

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับกลุ่มต่อต้านริ้วรอย ของแบรนด์ Innisfree ที่จะนำเสนอจะเป็นกลุ่มที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากกล้วไม่้เกาะเชจูที่อุมดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยต่อต้านริ้วรอย

รวบรวม เอา อายครีม ของแบรนด์ Innisfree แบรนด์รักษ์โลก มาฝากกันจ้า เผื่อใครสนใจ แต่ตัดสินใไม่ได้ว่าใช้ตัวไหนดี

เมื่อนึกถึงวิตามิน นึกถึงอะไรก่อน "ยา" หรือ อะไร วิตามินมีความจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับร่างกาย เรา โดยมีความจำเป็นในเรื่องการสร้างความเจริญเติบโต การดำรงชีวิต สร้างสมดุล

สกินฟู้ดส่งสินค้าในกลุ่มสกินแคร์ ออกมาหลายตัวมาก วันนี้หยิบเอาเจ้าผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสม Aqua Grape หน้าตาดูเป็นพวงองุ่นเล็ก ๆ แต่เค้าคือ สาหร่ายพวงองุ่น ที่ได้จากท้องทะเล มาเป็นส่วนผสม ใช้ในกลุ่มนี้เพื่อให้ผลลัพธ์ในเรื่องการอุ้มน้ำ ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างสุดยอด สร้างความยืดหยุ่น

แบรนด์ Innisfree มีสินค้ามาสก์โคลนใหม่ มาในรูปแบบโคลนสี มาสก์สีโคลนภูเขาไฟ ออกมาใหม่มีด้วยกัน 7 สี มีคุณสมบัติเด่นแตกต่างกันเพื่อปัญหาผิวที่แตกต่าง

สกินแคร์บำรุงผิวสูตร น้ำทะเลลาวาเชจู สำหรับต่อต้านริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก

ลิปทิ้นส์มอยส์เจอร์ชุ่มชื้น สีสันสวยใส เพิ่มเสน่ห์ให้ใบหน้าดูมีชีวิตชีวา สุขภาพดี

ผลิตภัณฑ์ดูแล รูขุมขนให้สะอาด ผิวหน้ากระจ่างใส รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียน ด้วยแบรนด์ Innisfree แบรนด์รักษ์โลก

Etude House เตรียมเข็นเมคอัพคอลเลคชั่นใหม่ โทนสีสันสวยสดใส หวานแหวว แนวว สวนสนุก ให้อารมณ์สนุกสนาน สดใส รับรองถูกใจสาว สาวแน่นอน

อีกไม่นาน Innisfree ก็จะเข็นผลิตภัณฑ์ใหม่ ในกลุ่มต่อต้านริ้วรอย ระดับพรีเมี่ยมออกสู่ตลาด

ดินสอสีเอนกประสงค์ เมคอัพใบหน้า ได้สวย ใช้ได้หลากหลาย

เห็นแล้วอยากกรีดร้อง ดัง ดัง ว่า อยากได้ มากันอีกแล้วจ้า สำหรับการนำคาแรคเตอร์ของตัวการ์ตูน มาไว้บนแพคเกจเครื่องสำอาง

เมื่อต้นปี ทางแบรนด์ Missha ก็ออกคอลเลคชั่นใหม่ในแพกเจก Line Friends มาแล้วรอบนึง ครั้งนี้ออกมาเขย่ายั่วใจสาวก Line กันอีกซักรอบ ก็ยังน่ารักเหมือนเดิม พร้อมดึงดูดเป๋าตังสาวกกันอีก พร้อมแล้วไปดูกันเลย

สกินแคร์ออกใหม่สำหรับผิวขาวกระจ่างใส ด้วย Yuja

โอ้ย มาแว้ว มาแว้ว กับ คอลเลคชั่นใหม่แบรนด์ Missha ที่จับมือกับ line ออกแพคเกจน่ารัก น่ารัก โดนใจ คาวาอี้กันสุด สุด

ครีมบำรุงผิวจากคุณค่าของน้ำนมแพะ ย้อนเวลาผิวไปเมื่อครั้งแรก ผิวนุ่มเนียนละเอียด ผิวใสสะอาด แข็งแรง

มาแต่งเติมและบำรุงผิวพรรณ ด้วยผลิตภัณฑ์ INNISFREE ที่สกัดจากธรรมชาติอันบริสุทธิ์อย่างแท้จริง

ไม่ว่าทั้งหญิงหรือชายต่างก็ต้องใช้ครีมบำรุงผิวกันทั้งนั้น แต่การทาครีมนั้นจะต้องทาอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด วันนี้เรามาดูวิธีการทาครีมที่ถูกวิธีเพื่อให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างถูกวิธี เพราะว่าถ้าทาผิดวิธีผลลัพธ์ที่ได้อาจไม่ดีเหมือนที่คิดพร้อม

ประเภทของเครื่องสำอางในปัจจุบัน มีทั้งครีม โลชั่น เซรั่ม อิมัลชั่น เอสเซ้นส์ ซึ่งแต่ละอย่างก็มีราคาแตกต่างกัน แล้วผู้บริโภคจะเลือกซื้อกันอย่างไรดี วันนี้เรามารู้จักว่าอิมัลชั่นกันสักนิด

วิตามิน Face Clear Tab คืออะไร มีดีอย่างไรต้องติดตามกันในบทความนี้เลย

ผลิตภัณฑ์แสนแพงเหล่านี้คุ้มค่ากับการลงทุนแน่นอน ซึ่งช่วยในเรื่องต่างๆ ได้ เช่นลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับ เร่งการผลัดผิว เร่งขาว และปรับสีผิว อย่างไรก็ตาม มันจะทำงานได้ไม่มีประสิทธิภาพหากเราใช้มันไม่ถูกวิธี

รีวิว eyeliner ที่เหมาะสำหรับคนที่มีหนังตามันเป็นรีวิวของสาวจีบัน คุณ Allearth

เราอาจใช้เวลาเป็นชั่วโมงเพื่อแต่งหน้าก่อนออกจากบ้าน แต่ถ้าเวลาของคุณมีค่ามากกว่านั้น ลองดูทริคที่จะช่วยทำให้ดวงตาของคุณดูโตขึ้นในเวลาแค่ 1 นาทีกัน

คงจะมีแต่บียองเซ่เท่านั้นแหละ ที่จะตื่นมาแล้วดูดีเพอร์เฟคได้ขนาดนั้น พวกเราสาวๆ ที่เหลือบนโลกนี้คงต้องพึ่งพาความช่วยเหลือเล็กน้อยจากผลิตภัณฑ์อำพรางจุดบอดบนผิวหน้า เมคอัพอารติสต์ Sara Biria จะมาเผยวิธีมีสีผิวที่สมบูรณ์แบบให้คุณรู้อย่างแจ่มแจ้ง ตามมาดูกันเลย

สิวเป็นอะไรที่ ไม่มีใครอยากได้ แต่ถ้าเป็นแล้วจะหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าอย่างไรดีที่ไม่ทำให้สิวเห่อ แต่ช่วยบรรเทาให้ลดน้อยลง หรือ หายไปดี คงมีหลายคนเคยตั้งคำถามว่า เอ..เป็นสิวแล้วใช้อะไรดูแลผิวหน้าดีล่ะ

Powered by MakeWebEasy.com